Call us on:+86-755-82594499

จอแสดงผลพาเลทลูกฟูก, แท่นวางสินค้าของเล่น, การ์ดแสดงของเล่น

จอแสดงผลกระดาษลูกฟูก, กล่องกระดาษแข็งแสดงของเล่น, Cardboard Toy Display Stands, ของเล่นกระดาษแข็งแสดงรายละเอียด: แสดง Cardboard เป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการจัดเก็บและแสดงสินค้าในตลาด 1) วัสดุหลัก: กระดาษลูกฟูก, บอร์ด KT, กระดานสีเทา 2) การออกแบบ: เรามีประสบการณ์หกปีในการออกแบบ ...

Chat Now
Product Details

จอแสดงผลพาเลทลูกฟูก, แท่นวางสินค้าของเล่น, การ์ดแสดงของเล่น

รายละเอียด:
จอแสดงผลเป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการจัดเก็บและแสดงสินค้าในตลาด
1) วัสดุหลัก: กระดาษลูกฟูก, บอร์ด KT, กระดานสีเทา
2) การออกแบบ: เรามีประสบการณ์ 6 ปีในการออกแบบและผลิตกระดาษแข็งแสดงผลงานวิจัยของเราและพัฒนาโครงสร้างใหม่สำหรับลูกค้าของเรา นอกจากนี้เรายังมีนักออกแบบกราฟิกที่สมบูรณ์แบบเพื่อจัดการกับงานศิลปะของคุณเพื่อให้การพิมพ์มีประสิทธิภาพมากที่สุดหากคุณยังไม่ได้ออกแบบเราก็สามารถช่วยในการออกแบบงานศิลปะ
3) การพิมพ์และการรักษาพื้นผิว: การพิมพ์ออฟเซต, การพิมพ์หน้าจอและการพิมพ์น้ำหมึก
การเคลือบพื้นผิว: การเคลือบเงา / เคลือบด้าน, เคลือบเงา, เคลือบน้ำ, เคลือบ UV;
เรามีวิศวกรโครงสร้างและนักออกแบบกราฟิกเราดีสามารถออกแบบขนาดสำหรับแสดงพื้นฐานตามความต้องการของคุณแสดงกระดาษแข็งเป็นเพียงสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ
5) การบรรจุ: 3 วิธีในการบรรจุ a. แบนบรรจุในกล่องแล้วส่งเรือเพียงให้คุณแพคเกจกล่อง b.3D โรงงานของเราในเซินเจิ้นคุณสามารถส่งผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของคุณไปยังโรงงานของเราแล้วเราใส่ผลิตภัณฑ์ในการแสดงและ pack แสดงกับผลิตภัณฑ์ใน กล่อง 3D จากนั้นจัดส่งสินค้าและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดให้กับคุณ c. แพ็คแสดงเป็นความต้องการของคุณ
6) ตัวอย่างเวลา: ตัวอย่างสีต้อง 3-5 วันต้องการตัวอย่างสี 2-3 วัน
7) ตัวอย่างค่าธรรมเนียม: เราจะคืนเงินค่าตัวอย่างทั้งหมดหากปริมาณการสั่งซื้อของคุณถึง 500 ชิ้น
8) MOQ: MOQ ของเราคือ 200 ชิ้นหากปริมาณการสั่งซื้อของคุณน้อยกว่า MOQ ของเราเราจะทำเป็นคำสั่งซื้อตัวอย่าง
9) ให้เวลา: 12-15 วันถ้าคุณมีความต้องการเร่งด่วนเราสามารถผลักดันและพยายามที่จะเสร็จสิ้นการขนส่งสินค้าโดยเร็วที่สุด
10) การจัดส่ง: เรามีผู้ส่งต่อความร่วมมือระยะยาวเพื่อช่วยจัดส่งทางทะเลหรือทางอากาศ แน่นอนคุณยังสามารถจัดเตรียมการจัดส่งได้ด้วยตัวเองเราจะช่วยจัดเตรียมการจัดส่งฟรี

เรามีทีมนักออกแบบมืออาชีพและเครื่องต้นแบบเพื่อให้เราสามารถจำลองตัวอย่างเพื่อขออนุมัติก่อนสั่งซื้อ จอแสดงผลแบบพกพาเหล่านี้มีน้ำหนักเบาติดตั้งง่ายและสร้างขึ้นเพื่อรองรับการแสดงผลบนจอแสดงผลที่สูงขึ้น แสดงเป็นสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรออกแบบและผลิตได้ดีส่งเสริมสินค้าและ บริษัท ของคุณให้กับลูกค้าของคุณ

จอแสดงผล Jiechuang เป็นหนึ่งในผู้ผลิต Pallet Displays ชั้นนำและซัพพลายเออร์โรงงานของเราสามารถให้บริการลูกค้าแสดงพาเลทกระดาษลูกฟูก, ยืนแสดงของเล่นกระดาษแข็ง cardboard ของเล่นแสดงสินค้าที่มีราคาดี หากคุณกำลังมองหาแบรนด์ที่แสดงผลหรือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงโปรดติดต่อเรา

Feedback
สอบถาม
Your comments are always our motivation!
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์ | ข่าว | ความรู้อุตสาหกรรม | ติดต่อเรา | ความคิดเห็น | คำถามที่ถามบ่อย | โทรศัพท์มือถือ | XML | หลักหน้า
Copyright © เจซีแสดงป๊อป (HK) CO. จำกัด